ขอคำเเนะนำหน่อยนะค่ะ

คือตอนนี้ท้อง21วีคคะเเล้วน้องเเทบไม่ดิ้นเลยเป้นกังวนมากเพราะท้องเเรกด้วยขอคำเเนะนำด้วยนะค้ะว่าจะทำยังไงให้น้องดิ้นบ้าง😔❤️

1 Trả lời

24+ยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ นานๆที อย่ากังวลเลยค่ะ ความเครียด มีผลต่อลูก ไม่สบายใจหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากคะเเม่