อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้อง18+3wค่ะ แต่หมอตรวจยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย อยากรู้ว่าคุณแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่wค่ะ. ตอนนี้กังวลมากท้องแรกด้วยค่ะ

18w6dหมอนัดวันนี้ก้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะหมอเขียนในสมุดว่าฟังไม่ได้มีความรุสึกว่าลูกไม่ค่อยตอดไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะท้องสามแร้วคิดมากจัง

คุณหมอได้อัลตร้าซาวด์ให้หรือยังคะ เราฝากกับคลินิก หมอซาวด์ให้ทุกครั้ง ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นทุกครั้งค่ะ ครั้งแรกที่เจอตัวน้องตอน 9วีคค่ะ

11 วีคก็ได้ยินแล้วจ้า แต่ฟังที่คลีนิคเฉพาะทางสูตินารีเลยจ้า อุปกรณ์เค้าจะชัดมากคะ ซาวก่ชัด เสียงก่ชัดจ้า ถ้า รพ เราได้ฟังครั้งแรก18 วีคจ้า

16 w ค่ะ อย่าพึ่งกังวลไปเลยนะคะ ตอน 12 w ไม่ได้ยินหมอบอกว่าน้องอยู่ลึกเกินไป + คุณแม่อ้วนหนังท้องหนา

ของเราไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เครื่องซาวน์หมอมันกระพริบ ว่าหัวใจเต้นอยู่

ซื้อเครื่องมาไว้ฟังเองเลยค่ะ เราได้ยินตั้งแต่ 8 วีค ตอนนี้ 18 วีค

5y trước

ขอโทษนะคะ ไม่ทราบว่าซื้อมาเครื่องเท่าไหร่คะ

เราไปหาหมอตอน7วีค หมอเปิดเสียงหัวใจให้ฟังค่ะ

ตอน11w ค่ะ มีดิ้นด้วย😅😅

บ้านนี้ได้ยินตอน6wจ้า