ฝากท้อง

คือตอนนี้ท้อง11วีคแล้วคะแต่ยังไม่ได้ฝากท้อง บอกตรงๆคะกลัวอีโรคโควิด เราสามารถซื้อโฟลิคทานเองได้มั้ยคะ มีใครเคยซื้อทานเองบ้างคะ ทานตัวใหนคะ

เราก็กลัวแต่เพื่อความชัวพบหมอดีกว่าค่ะ​ ใส่แมสพกเจลล้างมือไปด้วยยิ่งดีค่ะ​ ป้องกันไว้ก่อน