เป็นโควิดต้องทำไงบ้าง

คือตอนนี้ติดโควิด24weekต้องทำไงบ้างค่ะไม่ไปหาหมอได้ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แชร์กันบ้างน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

ถ้าไม่อยากไปก็รักษาตามอาการ แต่ถ้าเริ่มหายใจไม่อิ่มหน้ามืดเวียนหัวควรไปรพ.เพราะเชื้ออาจลงปอดค่ะ