มันคืออาการแพ้ท้องปกติใช่มั้ยคะ

คือตอนนี้ตั้งท้องได้9สัปดากับอีก2วันมีอาการมึนหัวแล้วก็มีอาการเปรี้ยวในปากในลำคอหนักมากแม่ๆเคยมีอาการแบบนี้กันมั้ยคะแล้วอีกนานมั้ยถึงจะหายมันทำให้ทานอะไรไม่ได้เลย

ส่วนตัวเป็นกระเพาะด้วยอวกเวียนหัวง่วงเจ็บท้องทรมานมาก