ตั้งครรภ์และยังมีลูกน้อยที่ยังไม่หย่านม

คือตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะแต่มีลูกน้อยที่เพิ่งจะ1ขวบ3เดือนกับ11วันและน้องยังไม่หย่านมค่ะจะมีผลกระทบกับน้องที่อยู่ในครรภ์มั้ยคะยังสามารถให้นมน้องต่อได้มั้ยคะมีอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยอ่านข้อมูลค่ะว่าไม่เป็นอะไร ร่างกายแยกได้ค่ะ