คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 38+6w

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 38+6wแล้วค่ะ คือสามีเป็นไข้มาตั้งแต่วันที่14เมษา เราก็คิดว่าคงเป็นเพราะอากาศร้อนเพราะไม่ได้เที่ยวเล่นน้ำที่ไหนเลยผ่านมาจนถึงวันนี้วันที่17เมษา แฟนยังไม่หายเลยซื้อที่ตรวจโควิดมาตรวจแฟนขึ้น2ขีดติดโควิด ตอนเช้าเราเริ่มมีอาการเหมือนหวัดลงคอ แต่ตรวจแล้วยังขึ้นแค่ขีดเดียว พรุ่งนี้โรงพยาบาลนัดตรวจครรภ์อีก จิตตกมากเลยค่ะ กลัวติดเชื้อแล้วอาการยังไม่ออก แถมอายุครรภ์ก็ใกล้คลอดแล้วด้วย แม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ😭

1 Trả lời

ถ้าไม่รุนแรงติดเชื้อลงปอดไม่เป็นไรแม่ รักษาตามอาการได้เลย มีคนท้องหลายคนติดตอนท้องและไม่มีสถิติระบุว่าโควิดส่งผลกับเด็กค่ะ เราติดตอนลูก 5 เดือนละ บ้านเรา 4 คนติดกันครบหมดละ ชิวค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัว เราถึงขั้นไม่ได้กลิ่นไม่รับรสเลย หายมาก็ปกติดีแม่ ลูกก็ปกติดีตอนนี้ขวบนึงละ แข็งแรงบ้าพลังตามวัยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ โล่งใจไปได้เยอะค่ะ