ประจำเดือนมาตอนกี่เดือนค่ะ

คือตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่า แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ อยากรู้เค้าจะมาตอนกี่เดือนค่ะ ใครมาตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

ให้นมน้องประจำเดือนจะมาล่าช้าค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ให้เดี๋ยวก็มาค่ะ เราให้นมลูก2ปี6เดือน ประจำเดือนมาตอนน้อง2ขวบค่ะเพราะน้องดูดเต้าตลอด หลังจากนั้นก็ปกติจนเราตั้งครรภ์อีกรอบ

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลยคะแล้วแต่ร้างกายคนฮอโมนแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะแม่

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนก็มาต่อเลย 5 วัน

บ้านนี้นมแม่กับนมผงค่ะเดือนเดียวก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูก1ขวบละ ยังไม่มาเรยค่ะน้องกินนมแม่

หกเดือนแล้วจ้า ไม่เปลืองค่าผ้าอนามัยนะคะ 555

จะสิบเดือนแล้ว ยังไม่มาเลยจ้าา ปล. แม่ให้นม

บ้านนี้สามเดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ให้นมลูก​ 2เดือน​มาคะ

บ้สนนี้มาตอนนน้องได้ 4 เดือนกว่าคะ