น้องดิ้นแรงมาก

คือตอนนี้ครรภ์22w น้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ? คือต่างจากท้องแรกมาก กว่าจะดิ้นสุดพลังขนาดนี้ ก็ปาไป7เดือนแล้ว แม่เพลียมากเลยค่ะ ยังไม่อัลตราซาวน์ ก็เดาได้ว่า ผช.แน่ๆ พลังขนาดนี้ เบาได้เบานะลูกกกก 😅

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก ขนาดแม่อ้วนพุงหนามาก น้องตอดตั้งแต่15W ค่ะ ตอนนี้21Wแล้ว ดิ้นเก่งมากจ้าาา ดิ้นจนหมอซาวแทบไม่ได้ ขลุกขลักๆๆในท้องแม่ตลอดเลย ร้ายกาจสุดๆ ปล.บ้านนี้ได้ลูกสาวนะคะ