ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

คือตอนนี้ ท้องได้ 38+3 เลือก คลอดธรรมชาติ เพราะไม่อยากผ่า เป็นลูกคนแรก คุณหมอนัดตรวจปากมดลูก 26ตุลาคม นี้ ถ้า ปากมดลูก เรายังไม่เปิด หมอสามารถ ฉีดยาเร่งคลอดได้ไหมคะ หรือว่า ปล่อยให้รอ ปวดท้องคลอดเองธรรมชาติ (แอบกลัว)แต่…(แม่อยากเจอหน้าลูกแล้วด้วย 😅)

น่าจะกวาด กระตุ้นก่อนค่ะแม่

2y trước

แอบตื่นเต้น +กับกลัว เพราะ ก่อนนี้คุณหมอ วางแผนไว้ว่าจะผ่าคลอดให้ ในใจก็ อยาก ผ่า แต่ก็ กลัว😂