ทุกคนช่วยตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมาก

คือตอนนี้20สัปดาห์2วันแล้วค่ะ น้องก็ตอดก็ขยับให้เห็นมาตลอด แต่มาวันนี้น้องดูเงียบๆ ขยับแค่ตอนเช้า พอเราลูบท้องทุกครั้งจะขยับไม่ก็ตอดกลับมา แต่วันนี้ตอนลูบท้องแค่ตุ๊บๆเหมือนแค่หายใจเฉยๆ ไม่ได้ขยับกลับมา แบบนี้เป็นไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 เดือนน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะแม่ 4 เดือนน้องกำลังเริ่มดิ้น น้องอาจจะดิ้นตอนแม่หลับเลยไม่รู้

น้องมีช่วงตื่น ช่วงหลับของเขาค่ะเเม่ ถ้าน้องยังดิ้น ไม่บ่อย เเต่ยังดิ้นก้ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 19 w อยากจะให้ถึงวันที่หมอนัดเร็วๆเลยค่ะ