แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ???

นั่งอยู่ดีๆเลือดกำเดาไหล บ้างมีไหมค่ะ #ท้องแรก มีผลอะไรตามมาไหมค่ะแม่ๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้บ่อยทั้งที่ไม่เคยเปนมาก่อน เป็นเพราะฮอร์โมน และเส้นเลือดฝอยของเราขยายตัวค่ะ ทำให้เกิดเลือดกำเดา หรือเลือดออกตามไรฟันจ้า

ปกตินะคะ​ ยิ่งอากาศร้อนๆด้วย​ ไม่อันตรายอะไรค่ะ