วันนี้ไปหาหมอ หมอตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนเเล้ว

คือตกใจมากเพราะไม่มีอาการไรเลย ตอนนี้37wเเล้ว ตอนนี้กลับมาบ้านรอดูอาการ อาการตอนนี้ปั้นทุกนาที ปวดๆหายๆ พอทนได้ หมอนัดเช้าเพื่อรอคลอด จิตใจตอนนี้กลัวมากคะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลย ทำไรไม่ถูกจิงๆคะ นอนไม่หลับเลย😆

วันนี้ไปหาหมอ หมอตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนเเล้ว

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ