ดูเพศยังไงคะ

คือดูเพศยังไงคะ ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ วานผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูเพศยังไงคะ

รูปนี้ไม่น่าใช่หว่างขาน้องนะคะแม่ พอแจ้งว่าเพศไหนก้ตามนั้นแหละค่ะ ถ้าหว่างขาต้องเป็นแบยนี้ค่ะ ได้ชาย

หนีบสุดแรง หมอบอกเดือนที่แล้วลูกสาว มาวันนี้เขิลหมอเลยหนีบไว้

บ้านนี้ถามหมอเอาค่ะ ว่าน้องเพศอะไร

4y trước

ก็ตามนั้นค่ะแม่ ดูไม่ออกเหมือนกัน 😂

ในรูปไม่น่าใช่หว่างขานะแม่

4y trước

ดูไม่เป็นอะค่ะ พอดีหมอบอกเพศชายค่ะ

ชัดยังค่ะ ญ/ช ค่ะ 7เดือนค่ะ

4y trước

อยากรู้คำตอบของแม่ๆๆแต่ละคนค่ะ ว่าเหมือนกันไหมค่ะ ขอโทษด้วยน่ะค่ะที่เม้นแล้วทำให้ลำคาญค่ะ ขอโทษค่ะ

มองไม่ออกค่ะ แยกไม่ได้เลย

4y trước

พอดีดูไม่เป็น55 เลยมาถามว่าดูกันยังไงค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน

4y trước

ใช่ค่ะนั่นคือประเด็นเลย.

เเม่ถามเพศจากหมอรึยังคะ

4y trước

หมอบอกแล้วค่ะ 😊

ดูไม่ออกค่ะ

ลูกสาวค่ะ

4y trước

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกลูกชาย😅 คืออยากรู้ค่ะว่าดูยังไง.