โซบะเย็น ฟิน ๆ 💦 กินแล้วสดชื่นนนน

🍜คือดีงาม! แค่มีเส้นโซบะ กับน้ำซอส ต้นหอม วาซาบิ ก็ได้เมนูอร่อย ฟิน ๆ ซดแล้วสดชื่นม้ากกก ❤ มากินเป็นเพื่อนแอดมินหน่อยนะคะ ใครอยากกินคอมเมนต์ไว้เลยจ้า วิธีค้นหาสูตร โซบะเย็น 1. เข้าไปที่ฟีเจอร์ สูตรอาหาร 2. คลิกที่หมวด อาหารญี่ปุ่น 3. เลื่อนดูสูตรโซบะเย็นได้เลยค่ะ 05/07/2020

โซบะเย็น ฟิน ๆ 💦  กินแล้วสดชื่นนนน

เมนูเส้นๆ น่ากินเสมอ ❤

อันนี้ก็น่ากินมากก

ชอบเมนูเส้นๆมากค่ะ

อาหารเส้นนของโปรด

จะลองทำตามค่ะ

น่าทานจังเลย

น่ากินมากค่ะ

เริ่ดที่สุด

น่ากินมาก😋