ลิ้นหัวใจรั่วรักษาหายมั้ย

คือดราพาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนมา หมอก็ตรวจก่อนฉีดปกติ หมอบอกว่าลูกเราลิ้นหัวใจรั่ว ลูกเราจะเหนื่อยง่าย เราก็คุยกับหมอเรื่องการดูแล และ รักษา ทีแรกหมอจะส่งตัวไปทำเอคโค่ที่อีกรพ.นึง แต่หมอเขานัดให้ไปตรวจซ้ำอีกรอบ ผลเปนยังไงให้คุยกันอีกที ตอนนี้เรากังวลมาก กลัวลูกจะเปนอะไร เราไม่มีความรูเรื่องนี้เรย จะรักษาหายมั้ย ใครพอจะมีอะไรแนะนำบ้างมั้ย ลูกเราจะหายมั้ย ลิ้นหัวใจรั่วหน้ากลัวรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลิ้นหัวใจรั่วรักษาหายมั้ย

วิธีรักษามีหลายวิธีอาจจะผ่าตัดใส่ลิ้นหัวใจเทียม ที่หมอบอกจะส่งตัวไปทำเอคโค คือการตรวจคลื่นหัวใจน้องว่าผิดปกติอย่างไร ก็รอฟังผลจากหมอดูนะคะว่าจะรักษายังไง เป็นกำลังใจให้แม่คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รอฟังหมอนะคะ แม่บ้านนี้ว่ารักษาให้หายได้ค่ะ