ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือญาติที่บ้านสามีเสียค่ะแต่เราถือก็เลยไม่ไป แต่วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วเราเลยว่าจะไห้เส็จวันนี้ไปก่อนถึงจะไปเพราะทางบ้านญาติสามีเขาจะทำบุญด้วยเราค่อยจะไปจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นความเชื่อเนาะแม่ ถ้ากังวล ก็ควรไปวันหลังดีกว่าค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจ