ลูกไม่สนใจของเล่นเลย

คือซื้อของเล่นมาให้น้องเยอะมากๆและก็ชวนน้องเล่นแต่คือน้องไม่สนใจเลย สนใจแต่พวกของกิน เวลายื่นนมให้ทำท่าดีใจหัวเราะเสียงดัง ยื่นของกินให้ดีใจตลอด มีบ้านไหนเป็นแบบ้านนี้บ้างไหมคะ น้อง 3 เดือน 25 วัน

1 Trả lời

ช่วงนี้เด็กชอบกินค่ะ แต่อีกสักหน่อยน้องจะห่วงเล่นมากกว่าค่ะ