สอบถามหน่อยค่ะ

คือช่วงเดือนธันวาคม-มกราคมที่ผ่านมาเราประจำเดือนขาด2เดือนพอไปชื้อที่ตรวจ ครรภ์มาตรวจขึ้นแค่1ขีดตอนนี้รู้สึก เหนื่อยมากนอนได้ทั้งวัน อยากรู้ว่าจะท้องไหมค่ะ?

อาการที่บอกมา บ่งบอกได้หลายโรคค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ดูนะคะ หรือไม่ก็หาหมอค่ะ

5y trước

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจแนะนำตรวจคลีนิคก็ได้ค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่หรือถ้าไม่ชัวร์คุณแม่ลองไปพบหมอสูติดูคะ

5y trước

คือเราตรวจแล้วค่ะตอนเช้าขึ้น2ขีดแต่แบบจางม๊ากๆค่ะ