สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง2เดือนมีเลือดออกเยอะมากเมื่อวานประมาณ1ผ้าอนามัยอยากอ้วกมึนหัวตลอดเวลาแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

อยากถามผู้รุ้ค่ะคือหนูท้องได้11สัปดาแล้วแต่ปวดหลังปวดสะโพกปวดเอวมากมีผลเสี่ยงไหมค่ะ

6mo trước

ตอนนี้เราก็เป็นค่ะ ท้องได้10สัปดาห์แล้วแอบสงสัยเหมือนกันเพราะงานหรือเพราะท้งกันแน่

หาหมอค่ะเเม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ปกติหาหมอด่วนค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ