15week มีอาการปวดหัวหนัก

คือช่วงสองสัปดาห์มานี้ มีอาการปวดหัวลักษณะตุ๊บๆ เหมือนมีค้อนมาทุบ ที่ขมับทั้ง2ข้าง แรกๆแค่3-4ชั่วโมง หลังๆเป็นทั้งวัน ทำให้นอนไม่ได้ บางครั้งปวดจนร้องไห้ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะส่งผลต่อลูกมั้ย แม่บ้านนี้พักผ่อนเต็มที่ นอนเพียงพอ ไม่ได้ทำงานหนัก เลยหาสาเหตุของการปวดหัวไม่ได้เลย

1 Trả lời

แม่หาหมอนะคะ

5y trước

วันนี้หาหมอแล้วค่ะ แต่หมอเองก็ไม่ทราบสาเหตุ วัดความดันก็ปกติ หมอบอกให้ทานยาพารา ถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องไปเช็คอีกรอบ