จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไ่ม่ได้

คือฉันจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้คะ เลยไม่รู้วันที่ไข่ตก และไม่รู้อายุครรภ์ ฉันฝากครรภ์ที่อานามัยคะ เลยบอกหมอที่อานามัยไปว่า จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ หมอเลยให้ไปอันตร้าซาวที่ร.พ คะ ผลอันตร้าซาวออกมาเป็น17W1D คะ ฉันไปอันตร้าซาวในวันที่27มีนาคมคะ. อยากรู้และอยากแน่ใจว่าการอันตร้าซาวดูอายุครรภ์แน่นอนไหมคะ? และวันตกไข่ของฉันคือวันไหน? ฉันกลุ้มใจมากๆคะ ช่วยตอบที??

1 Trả lời

การซาวแม่นยำกว่านับประจำเดือนค่ะแม่