แม่มือใหม่ค่ะ ช่วยแม่หน่อยยยย

คืองี้ค่ะ แม่ท้องได้13wแล้ว น้องมีอาการแตะท้องแม่ แม่ก็แอบตื่นเต้นแต่พอไปค้นดูในกูเกิ้ลเขาบอกว่าน้องจะดิ้นได้16-32w แต่แม่ท้องได้13wดิ้นแล้ว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่นะค่ะแม่ ปกติดีค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันกันค่ะ รู้สึกตั้งแต่12วีคละ รู้สึกตอดๆ ตอนนี้15วีคแล้วรู้สึกเหมือน ปลาว่ายน้ำอ่ะค่ะ