เสียงหัวใจได้ยินอยู่ข้างซ้ายแต่หมอซาวว์บอกว่าน้องยังไม่กลับหัว

คืองงมากค่ะไปหาหมออนามัยฟังเสียงหัวใจอยู่ข้างซ้ายตลอดแต่ไปโรงพยาบาลหมอบอกเด็กอยู่ท่าขวางไม่รู้ยังไงดีค่ะตอนนี้38w5 แล้วค่ะยังไม่ทราบเพศเลยหมอดูไม่ออก🥴

1 Trả lời

รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะแม่