38w5มีน้ำเดิน

38w3วันมีน้ำเดินเจ็บท้องควรไปหาหมอเรยดีไหมค้ะ

รีบไปเลยค่ะ บ้านนี้ 36+2 น้ำเดิน 03.30น. ไม่ปวดท้อง ยังรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวน้ำคร่ำแห้งเป็นอันตรายค่ะ ไปถึงก็โดนเร่งคลอดเลยค่ะ คลอดตอน 08.32 ของวันนั้นเลย

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้35วีค5วันค่ะแต่แค่มีอาการปวดเมื่อยหายใจไม่ทั่วปอด

5y trước

ยังไม่คลอดค่ะแม่ แต่อาการปวดเหนื่อยล้า มาหมดเลยค่ะ หายใจไม่ทั่วปอดเหมือนจะหมดสติไป ไปหาหมอหมอบอกว่าปกติค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด สู้ๆไปด้วยกันนะคะ💙💙

รีบไปเลยคะ เดี๋ยวน้ำคร่ำแห้งจะเป็นอันตรายต่อเด็ก

ไปเลยคะบ้านนี้น้ำเดินไปรพ.ไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลยคะ

รีบๆเลยค่ะคุนแม่จะได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ😄

ไปเลยจ้า บ้านนี้น้ำเดิน 23.30 คลอดตอน 2.30 น.

น้ำเดินต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องรีบหาหมอเลยจ้า

เตรียมของไปด้วยค่ะ