สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือคลอดลูกมาได้1เดือนกับ25วัน พอดีเมื่อวานวันที่10มีประจำเดือนมา มันไงไปไหมคะ หรือปกติ(ลูกไม่ได้กินนมแม่แล้ว) มันเป็นอาการตกเลือดหรือประจำเดือนคะ เเต่ที่มานี่คือไม่ได้ปวดท้องแต่ปวดเอวเหมือนประจำเดือนมาอ่าค่ะ

1 Trả lời

ตกเลือดเลือดจะสีสดค่ะ ถ้าไม่สดก็ประจำเดือนแหละแม่ เพื่อนเราก็ปจด.มาหลังน้ำคาวปลาเลย

2y trước

โอเคค่ะ