แม่ๆบ้านไหนเคยเจอประสบการ์ณแบบนี้บ้างคะ

คือคลอดน้องวันที่29มกราคมคะแต่น้องโดนแยกห้องอยู่เพราะน้องหายใจเร็ว และท้องอืด ใจอีแม่จะขาดแล้วคะร้องไห้ทุกวัน

1 Trả lời

อยู่ในมือหมอแล้วค่ะคุณแม่อย่าเครียดนะคะ​เดี๋ยวน้ำนมน้อย​สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงไวๆ