คนท้องนอนเปลได้ไหมคะ??😂

คือคนแก่บอกว่า ห้ามนอนเปล คือนอนได้ไหมคะ คุณแม่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไร แม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ😊

เคยนอนเปลคะ นอนตั้งหลายคนไม่ขาดนะคะ พอเรานอนเท่านั้นเหละ เปลขาด ข้างล่างเป็นพื้นปูนคะ สรุปเราแท้งคะ ท้องนี้เลยไม่กล้านอนคักลัวแท้งอีก