กินนมแม่กับนมs-26สีม่วง3-4วันถ่ายทีเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ

คือกินนมแม่กับนมผงมาตั้งแต่เกิดพอ1เดือนถ่ายทุกวันวันละ2ครั้งเขา2เดือนวันเว้นวันถ่ายทีพอ3เดือน3-4วันถ่ายควรจะเปลี่ยนนมมั้ยคะแม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ย

1 Trả lời

ควรค่ะ กินนมผสมต้องถ่ายทุกวันนะคะ