ลูกดื่มนมแม่อาเจียนวันละ2-3ครั้งเกิดจากอะไรคะตอนนี้น้อง1เดือน5วันะ

ช่วง3-4วันนี้น้องมีอาการอาเจียนวันละ2-3ครั้งทุกครั้งที่ดื่มนมเสร็จจะเอาพาดบ่าทุกครั้งแต่น้องจะมีอาการพะอืดพะอมทุกครั้งบ้างครั้งก็ไม่เป็นไรบ้างครั้งก็อาเจียนออกปากออกจมูกอาเจียนที่นมออกมาเยอะมากคะควรทำอย่างไรคะ

น้องกิน2ชั่วโมงทีคะนมแม่ดูดผ่านเต้านมแต่น้องชอบสำลักเพราะน้ำนมออกเยอะคะแต่ดูดทีนานคะเพราะน้องจะดูดแล้วก็ดึงออกเวลาสำลักแล้วดูดใหม่

น้องกินนมเยอะมากไปไหมคะลองลดนมให้น้องดู