เป็นพาหะธารัสสีเมีย

คือกังวลนิดนึงค่า เป็นเลือดจางจะส่งผลต่อลูกไหม คะคือไปเจาะเลือดมาผลออกมาดีหมดน้ำหนักก็ขึ้นตามเกฑณ คือทุกอย่างโอเคหมดคะ แต่เป็นพาหะ นี่ก็เพิ่งรู้คะไปถามแม่มา แม่ก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้คุณหมอให้ยามากินแล้วคะ อยากรู้แม่ๆคนไหนเป็นพาหะบ้างคะตอนท้อง แล้วส่งผลอันตรายต่อลูกไหมคะ กังวลจริงๆ❤??

บ้านนี้แม่พาหะ พ่อพาหะ แต่คนละตัวกันน้องแข็งแรงสมบูรณืดีค่ะ