อารมณ์คนท้อง

คือ เราจะทำยังไงกับอารมณ์ของเราดีคะ มันรู้สึกเหงา เศร้า หงุดหงิด อยากร้องไห้ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ตอนเราอยู่กับคนเยอะๆอย่างเช่นคนในครอบครัวเราก็คุยกับเขาปกติ แต่บางทีก็เผลอหงุดหงิดใส่ แล้วยิ่งเวลาอยู่คนเดียว เราจะยิ่งรู้สึกเหงา อยากร้องไห้ เวลาว่างๆเราก็ดูหนัง เลื่อนเฟสปกตินะคะ แต่แป๊บเดียวก็เบื่อ แล้วก็กลับมาอารมณ์เดิม เราจะจัดการกับอารมณ์นี้ยังไงดีคะ รู้สึกไม่โอเคเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ร้องไห้ใหญ่โตกับเรื่องเล็กๆ พอได้สติ ก็กลับมาคิด เมื่อกี้ร้องทำไม เรื่องแค่นี้ ทำไมถึงเศร้ามาก หรือ หงุดหงิดมากๆ พอตอนอารมณ์ดีๆ ก็ไปขอโทษแฟนคะ (รุตัวว่าผิด 😂) ทำอะไรไม่ได้เลยคะแม่ เป็นที่ฮอร์โมน คนรอบข้างต้องเข้าใจเราคะ แล้วยิ่งตอนหลังคลอดน้อง ได้ 1-2 อาทิตย์ เศร้ามากเลยคะ + เหนื่อยด้วย ท้อแท้ไปหมด แต่ก็ผ่านมาได้คะ สู้ๆคะแม่ ✌🏻

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️