มีคุณแม่ท่านไหน อายุครรภ์ 5 เดือนขึ้นไป ไม่ค่อยเป็นตกขาว บ้างคะ

คือ เรา ท้องได้ 5 เดือน แล้วค่ะ แทบไม่เป็นตกขาว เลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ ดีหรือไม่ดีคะ ช่วยแชร์ความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ☺️🙏

ช่วง3-4เดือนเป็นตกขาวมาตลอดค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่5ไม่เป็นแล้วค่ะ

เรา 25 วีคนิดๆแล้ว เราไม่มีตกขาวนะคะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

เราก็เป็นน้อยค่ะ 22w5วัน เป็นน้อยกว่าท้องแรกมากๆๆค่ะ

2y trước

นี่เป็น 2 ครั้ง แล้วก็ไม่เห็นเป็นเลยค่ะ ท้องแรก

ตั้งแต่ท้องจน5เดือนไม่มีเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

เรา6เดือน ตกขาวเยอะไม่รุ้อันตรายไหมค่ะ

7เดือนแล้วค่ะยังไม่มีเลยจ้า

22w3dมีนิดๆเป็นบางวันค่ะ

ไม่เป็นเหมือนกันค่า

มีนิดๆค่า

ดีค่ะ ปกติ