ท้องแข็ง+ถี่ ควรพบหมอด่วนเลยไหมคะ 40+

คือ..เจ็บตรงอวัยวะเพศและมีท้องแข็ง+ถี่ ควรไปพบหมอเลยไหมคะ? พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ โดนกระตุ้นมดลูกเมื่อวันก่อน เจ็บตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ค่ะ จะไปหาหมอก็กลัวเขาด่า เพราะเขาบอกถ้ามีอาการน้ำคร่ำแตก หรือมูกเลือดค่อยไปพบหมอ ใครพอทราบไหมคะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ใจจริงก็อยากไป เพราะเจ็บมากเลย😖😵

ควรไปค่ะ