ท้องแข็ง+ถี่ ควรพบหมอด่วนเลยไหมคะ 40+

คือ..เจ็บตรงอวัยวะเพศและมีท้องแข็ง+ถี่ ควรไปพบหมอเลยไหมคะ? พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ โดนกระตุ้นมดลูกเมื่อวันก่อน เจ็บตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ค่ะ จะไปหาหมอก็กลัวเขาด่า เพราะเขาบอกถ้ามีอาการน้ำคร่ำแตก หรือมูกเลือดค่อยไปพบหมอ ใครพอทราบไหมคะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ใจจริงก็อยากไป เพราะเจ็บมากเลย😖😵

ถ้าคลอดแล้ว มาอัปเดตให้ฟังด้วยนะคะ✌☺

3y trước

สรุปแล้วตอนนั้นคือ ไปพบหมอและเขาก็ให้แอดมิทเลยค่ะไม่มีอาการน้ำคร่ำแตกหรือมูกเลือด ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน และรอคลอด8-9ชม. เข้าห้องคลอดตี3กว่า และเบ่ง4ครั้งนับได้ น้องถึงออก แต่น้องโดนสายสะดือพันคอ ตั้ง3รอบ ดีนะที่ไม่เป็นอะไร คิดแล้วก็ยังใจหายถ้าหากวันนั้นไม่ไปพบหมอน้องจะเป็นยังไง ก็แอบคิดอยู่ว่าก่อนนั้นน้องดิ้นน้อยลง แต่ก็ไปพบหมอ หมอก็ตรวจดูแต่ไม่ว่าอะไร(ไม่ได้อัลตร้าซาวด์)เราจึงคิดได้ว่าหากมีน้องอีกคนคงต้องไปตรวจที่คลินิกดูบ้าง หากมีอะไรผิดพลาดจะได้แก้ไขทัน

ไปเลยคะอายุครรภ์ก็เยอะแล้ว

ไม่ต้องกลัวหมอด่าค่ะ ไปเลย

ไปเลยค่ะแม่น่าจะคลอดแล้ว

ถี่แล้วรีบหาหมอเลยค่ะ

ถี่ = หาหมอด่วนค่ะ

ไปเลยค่ะ

ควรไปค่ะ