คุณแม่ตั้งท้องได้5เดือน มีภาวะเครียด

คือ...อยู่ๆก็รู้สึกไม่อยากมีลูกค่ะ รู้สึกน้อยใจแล้วก็ไม่อยากมีน้องแล้ว....แต่ไม่ได้คิดว่าจะทำแท้งหรือจะเอาออกนะคะ เป็นแค่ความรู้สึกเฉยๆ รู้แค่ว่าเบื่อไปหมดทุกอย่างแล้วก็เครียดน้อยใจ อึดอัด ไปหมดทุกอย่างเลยคะ อยากอยู่คนเดียวเงียบๆตลอดเวลาเลย สามีพูดอะไรก็จะนอยแล้วก็เงียบไปเฉยๆค่ะ ปล . ตอนนี้อยู่บ้านสามีค่ะมีสามีแล้วก็แม่สามีอยู่ด้วยแต่ความสัมพันธ์ในบ้านไม่ค่อยโอเคค่ะ..แต่เราก็อยู่ส่วนของเรานะคะ

1 Trả lời

แนะนำถ้าเป็นหนักๆๆควรปรึกษาหมอนะคะ คนท้องอารมแปรปรวนง่าย