แพ้ท้อง ?

คือ..พึ่งจะตั้งครรภ์ไม่ถึง 2 เดือนเลย แพ้หนักมาก แต่ก็สังเกตตัวเองเหมือนกันวันไหนกินของทอดของมันเยอะๆตกเย็นมาจะอวกทันที อวกรอบ2คือก่อนนอนออกหมดเลยคือไม่ได้อวกทุกวันนะคะ แต่จะอวก2วันครั้ง หรือ3วันครั้งแต่คลื่นไส้ปวดหัวทุกวันคะ อาการแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะทรมานมาก ทำอะไรไม่ได้เลย ?

1 Trả lời

โดยปกติอาการแพ้ท้องจะหายช่วงเข้าไตรมาสที่2 ค่ะ แต่ก็แล้วแต่บุคคลนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะแม่ แรกๆอ้วกตลอดทั้งวันทั้งคืน พอเข้าเดือนที่5เริ่มดีขึ้นแพ้น้อยลงแต่เวลาแพ้ทีก็อ้วกตลอดวันเลยค่ะ