ไม่ท้องใช่ไหม

คือ ปจด ไม่มาปลายเดือนธค. จนถึงตอนนี้ตรวจแล้งแบบนี้ไม่ท้องใช่ไหม เพราะฉีดยาคุมไป ตรวจตอนแรกก้ขีดเดียวแต่ไม่แน่ใจ เลยเว้นไว้อีก1-2อาทิต. ก้ตรวจขึ้นแบบนี้แสดงว่าไม่ท้องใช่ไหม เพราะไม่แน่ใจเปนผลของยาคุมรึป่าวที่ปิดไม่มา

ไม่ท้องใช่ไหม
1 Trả lời

เหนขีดเดียวไหมคะแม่ๆ กัวว่าจะมองผิด