ขอถามก่อนที่จะคลอดลูกเรื่องเสื้อผ้า

คือ.. สมมุติว่าเราไป รพ.เพื่อจะคลอดลูกแต่ระหว่างก่อนที่จะเข้าห้องคลอด เราต้องเอาชุดลูก,ผ้าห่อตัวให้หมอด้วยมั้ยคะ หรือต้องทำยังไง. ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

บางรพ .มีให้ บางรพ.ไม่มี คะ