แม่ท้อง ไม่สะบายทานยาอะไรได้บ้าง

คือ ตอนนี้เราไม่สะบายคะ ปวดหัว มีน้ำมูก แล้วก็เจ็บคอ อยากทราบว่า ทานยาตัวไหนได้บ้าง อาการไม่รุนแรงถึงขั้นต้องไปพบแพทย์คะ

1 Trả lời

พาราอย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าทนได้ ไม่ใช้ยาจะดีที่สุดค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ก็ช่วยได้ค่ะ