เล่าประสบการณ์ก่อนจะคลอดนะงับ❤

คืนวันที่29สิงหานะคะเจ็บท้อง อาการเจ็บคือเจ็บแล้วก็หายแล้วก็เจ็บอีกตั้งแต่ตี5 เราเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะก่อนหน้านี้1อาทิตย์เราก็มีอาการแบบนี้แล้วก็หายไป แล้วก็มาเจ็บจน7โมงเช้ามันเจ็บขึ้นถี่ขึ้น มีแค่อาการเจ็บจริงๆไม่มีน้ำไม่มีเลือด มีแค่เจ็บท้องอย่างเดียว แฟนบังคับไปโรงบาลไว้ก่อนเพราะตอนแรกเราจะไม่ยอมไป ไปโรงบาล8โมง ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว คือตกใจมากๆ ท้าแฟนไม่บังคับมาจะเกิดอะไรขึ้น แม่ๆท่านไหนมีอาการเจ็บแล้วไม่หายไปโรงบาลเลยนะคะ #ตอนนี้น้องได้1เดือน25วันแล้วนะคับ❤

เล่าประสบการณ์ก่อนจะคลอดนะงับ❤
1 Trả lời

น่ารักจังค่ะ