วันนี้สังเกตุตัวเองเจ็บท้อง เจ็บถี่บ้าง ห่างบ้าง แต่ก็เจ็บเตือนมา3-4วันแล้ว มีวันนี้เจ็บบ่อยสุด

คืนนี้พอจะมีลุ้นรึป่าวน๊าาาา อยากเจอหน้าลูกแล้ว ทีมกรกฎาจ้า 39w2d

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกแกล้งเก่งจ้า เจ็บเตือนมาจะ2อาทิตย์​แล้ว หลังๆเริ่มถี่ยังแกล้งแม่อยู่เลย ไม่ออกสักที

4y trước

ลูกแกล้งเก่งอาจจะมาตรงวันพอดีก็ได้ค่ะ น้องอาจตรงต่อเวลาเหมือนเราตอนนี้นอนปวดรอ