ทีมกรกฎาจ้า

แม่ๆคะพอดีไปฝากท้องตอน20Wแล้วหมอก็ซาวด์ดูเพศให้ พอดีพึ่งสงสัยค่ะที่หนูวงกลมไว้นะคะคืออะไรหรอคะ ในใบนี้บอกอะไรบ้างหรอคะ ตอนนี้26+5Wแล้วจ้า #ท้องแรกคะ

ทีมกรกฎาจ้า
1 Trả lời

หมออาจไม่ชัวร์ว่าเพศหญิงไหม เห็นเขียนเหมือนสัญลักษณ์เพศอะค่ะ

3y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่