อยากถามแม่ๆค่ะ ฝากท้องครั้งแรกวันที่17ทีาผ่านมาซาวน์ไม่เจอน้องประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5มิถุนายน วันนี้หมอนัดซาวน์อีก เห็นแต่ถุง

คิดหนักมากเลยค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

หมอได้ซาวด์ทางช่องคลอดด้วยไหมคะแม่

1y trước

ซาวน์ค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตบ์จ้า