คนท้องไม่ใช่คนป่วย!!

คิดยังไงถ้าสามีพูดออกมาแบบนี้ เคยแอดมิดนอนรพ.2ครั้ง เพราะแท้งคุกคาม เลือดออกเพราะเดินเยอะตอนทำงาน ต้องออกงานเพราะทำไรเยอะไม่ได้หมอให้นอนติดเตียง เราต้องเลือกลูกก่อนยุแล้วปะ ไม่ใช่ว่าขี้เกียดไม่อยากทำงาน

1 Trả lời

ใจเย็นๆๆคะคุณแม่ น้อยคนที่จะเข้าใจถ้าคนๆนั้นไม่ได้อยู่ในสถานะการณ์คะ

5y trước

สู้ๆนะคะ