ท้อง6เดือน

คิดยังไงกับหัวหน้าที่ไม่ให้นั่งคิดเงินคะนั่งได้แต่ต้องลุกคิดเงินแล้วคือก็ต้องลุกๆนั่งๆค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วคะท้องใหญ่แล้ว จะให้ลุกๆนั่งๆก็ไม่ค่อยไหวคะแต่กว่าจะคลอดก็ไม่อยากอยู่เฉยๆคะ อยากรู้ความคิดเห็นแม่ๆคะ 😂😂😂😂 แล้วลุกๆนั่งๆบ่อยๆอันตรายมากน้อยแค่ไหนคะไม่เคยลุกๆนั่งตอน5เดือนแล้วเจ็บท้องน้อยมากค่ะ #คนท้อง

1 Trả lời

หัวหน้าแย่มากค่ะแม่ ไม่เห็นใจเราบ้างเลย ลุกนั่งบ่อยๆก็ไม่ดีนะคะพยายามเซฟตัวเองให้มากๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

4y trước

ลูกค้าเตือนอยู่ค่ะแบบป้าๆเค้าก็เป็นห่วงนั่งคิดเงินเองลูกค้าไม่คิดอะไรหรอก