แวะมาทักทาย และขอบคุณค่ะ

คิดถึงแม่ๆในนี้ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนคลอดเลย ข้อมูล ประสบการณ์จากแม่ๆทำให้แม่ของหนูเตรียมตัว ใช้ความอดทน ความพยายาม แม่สังเกตตัวเองและรับมือเป็นอย่างดี จนหนูและแม่ปลอดภัยดี ❤️ ขอบคุณแม่ๆคนเก่งทุกคนค่ะ? #เด็กอ้วน? 13D (หนูปราง)??

แวะมาทักทาย และขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก น่าหยิกมากเลยค่ะแม่

ชื่อปรางเหมือนกันเลยจ้า

😍 แก้มซาลาเปามากลูก เอ็นดู

5y trước

🤣🤣🥰❤️

น่ารักและจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕💕💕

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

รักกันต้องทำปากจู๋ 😚😘

น่ารักน่าซังมากเรยแม่ 😍

5y trước

ขอบคุณจ้า

💋💋 น่ารักน่าชังค่ะ❣️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก