หลังจากแท้งน้อง แม่ๆ รอนานไหมคะกว่าน้องจะมา 🥹🥹

คิดถึงเค้ามากๆ เลยค่ะ

บ้านนี้​ 1 ปี​ พอดีค่ะ​ มีภาวะมี​บุตร​ยาก​ด้วยเลยนาน​ ปกติถ้าน้องหลุดแล้ว​ได้ขูด​มดลูก​เขาบอกว่ารอไม่นานค่ะ

2t trước

ขอบคุณมากนะคะ

3 เดือนค่ะตามคำหมอเลย หลังแท้งเราทานโฟลิกตลอด 5มิลลิกรัม ทุกวันค่ะอาหารการกินปรับหมด

2mo trước

เดะลองกินดูบ้างค่ะ หมอก็ให้เรามาแต่กินบ้างจนกลายเป็นไม่กินเลย ตอนนี้เลย3เดือนแน้ว😆🥹

เราขูดมดลุก15ส.ค66น้องกับมาเดือนพฤจิกายน66คะตอนนี้9เดือนไกล้ออกแล้วคะ

2mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆ คลอดง่าย เลี้ยงง่ายนะค้า

ของหนู2เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🎉

5เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง2 จะคลอดแล้วค่ะ

2mo trước

ยินดีด้วยนะค้า

2 ปีกว่า ตอนนี้ 15+3วีค