คิดถึงลูก

คิดถึงลูกมากเลยค่ะ คลอดก่อนกำหนด คลอดตอน 32 W เรากลับบ้านแล้วแต่ลูกยังคงอยู่โรงพยาบาล ก้มดูพุงตัวเองลูกก็ออกมาแล้วนิแล้วทำไมยังไม่ได้อยู่ในอ้อมกอดเรา

สู้นะค่ะแม่อดทนรอน้องนิดนึง ปอดน้องยังไม่สมบูรณ์ บ้านนี้ก็ออก32wน้องอยู่รพ.บาลเกือบ20วันตอนนี้น้องได้2เดือน1สัปดาห์แล้วค่ะ

5y trước

แม่ช่วยแชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนสูงมาก ปากมดลูกเปิดแล้วด้วย 32W เหมือนกัน น้องน้ำหนักเท่าไหร่ คลอดแล้วมีน้องเป็นยังไงบ้าง กังวลมากเลย

เหมือนกันคะ... คลอดก่อนกำหนด​ ลูกอยู่​ ICU​ หลายเดือน​ กลับบ้านมาคิดถึงลูกทุกวัน​ เครียดปั๊มนมได้น้อย🥺🥺

หมอคงให้น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ ค่ะสู้ๆคะคุนแม่เดี๋ยวน้องก็ออกนะคะ

สู้ๆนะคะ ระหว่างนี้แม่ปั้มนมรอน้องไว้เลยจ้า น้องออกมาจะได้กินนมแม่

น้องเป็นอะไรค่ะแม่....ยังไงก้ออดทนรอนะค่ะน้องต้องหายวันหายคืนค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

สู้คะแม่เดียวก็ได้เจอน้องแล้วคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย

ใจเย็นๆนะค่ะ คราวนี้น้องกลับมาบ้านอยู่กัยยาวๆเลยจ้า

แชร์อาการหน่อยค่ะ บ้านนี้ 32W เสี่ยงคลอดสูงเหมือนกัน

สู้ๆจ้าแม่เดี๋ยวน้องก็ได้ออกมาอยู่กับคุณแม่นะคะ