ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะไปอุลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกว่าน้องขาสั้นและกระดูกขางอน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งวิตกกังวลค่ะคุณแม่ การอัลตร้าซาวน์ไม่เห็นลักษณะรูปร่างได้ชัดเจนขนาดนั้น ลูกในท้อง ก็อยู่ในท่างอขาทุกคน คลอดมาจับน้องค่อยๆดัดขาหลังอาบน้ำได้ค่ะ ทำใจให้สบาย คิดว่าให้ลูกเกิดมาครบ 32 เป็นเด็กดี เชื่อฟังพ่อแม่ คิดแต่เรื่องดีๆให้สบายใจนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ